GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 8 năm trước đây, khi còn là Phó Tổng Giám đốc điều hành kinh doanh của một công ty đa quốc gia trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, với mức thu nhập 3.500 USD/tháng, cộng thêm các khoản thu nhỏ từ việc làm giảng viên hợp đồng cho các trường đại học, tôi quyết định dùng tất cả số vốn dành dụm của mình để chọn mua một ngôi nhà nho nhỏ, nơi mà tôi và gia đình có thể quây quần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đồng thời, tôi còn phải vay mượn từ người thân, bạn bè và cả vay vốn ngân hàng. 

 Lúc bấy giờ, tôi thật sự hoang mang. Vì tuy bản thân đang có nhu cầu sở hữu nhà ở nhưng vào thời điểm ấy, thật không dễ để có thể tiếp cận với những nguồn thông tin đúng và xác thực. Mặc dù các anh chị nhân viên môi giới Bất động sản (BĐS) tư vấn rất chuyên nghiệp và chủ đầu tư dự án cũng rất đáng tin cậy, song tôi vẫn cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định cho cái "tài sản nho nhỏ" nhưng lại "không hề nhỏ" với mình.

Cũng vào thời điểm ấy, tôi quyết định tham gia vào ngành BĐS. Đây thật sự là một quyết định mạo hiểm. Tuy nhiên, tôi thật sự quyết tâm và cố gắng học hỏi thật nhiều để trang bị tốt cho mình những hành trang cần thiết. Tôi tham gia vào một công ty BĐS cũng có tên tuổi lúc bấy giờ với mức thu nhập 15 triệu/tháng ở vị trí trợ lý kinh doanh và marketing cho Ban Tổng giám đốc. Câu chuyện BĐS của tôi bắt đầu tư khi ấy.

Đầu năm 2010, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, ngành BĐS bắt đầu gặp phải nhiều sóng gió. Tôi nhận được rất nhiều lời cảnh báo từ bạn bè đồng nghiệp và từ những người thầy khi tôi dám bỏ ngành  “tay thuận” để theo ngành “tay trái”. Nhưng thật sự tôi đã gặp may mắn.

0974270191